BORAX DECAHYDRATE - NA2B4O7.10H2O - Hóa Chất Nhập Khẩu
SUBTOTAL :
Hóa Chất Công Nghiệp
BORAX DECAHYDRATE - NA2B4O7.10H2O

BORAX DECAHYDRATE - NA2B4O7.10H2O

Hóa Chất Công Nghiệp
Short Description:
Bán Borax Decahydrate✅. Bán Na2B4O7.10H2O. Bán Sodium Tetraborate Decahydrate. Bán Natri Borate Decahydrate. Bán Borax Deca. Bán Borax Xanh. Mua Borax Decahydrate ở đâu. Cần bán Borax Decahydrate. Cần mua Borax Decahydrate. Kinh doanh Borax Decahydrate. Cung cấp Borax Decahydrate. Tìm mua Borax Decahydrate. Mua Na2B4O7.10H2O ở đâu. Cần bán Na2B4O7.10H2O. Cần mua Na2B4O7.10H2O. Kinh doanh Na2B4O7.10H2O. Cung cấp Na2B4O7.10H2O. Tìm mua Na2B4O7.10H2O. Mua Sodium Tetraborate Decahydrate ở đâu. Cần bán Sodium Tetraborate Decahydrate. Cần mua Sodium Tetraborate Decahydrate. Kinh doanh Sodium Tetraborate Decahydrate. Cung cấp Sodium Tetraborate Decahydrate. Tìm mua Sodium Tetraborate Decahydrate. Mua Natri Borate Decahydrate ở đâu. Cần bán Natri Borate Decahydrate. Cần mua Natri Borate Decahydrate. Kinh doanh Natri Borate Decahydrate. Cung cấp Natri Borate Decahydrate. Tìm mua Natri Borate Decahydrate. Mua Borax Deca ở đâu. Cần bán Borax Deca. Cần mua Borax Deca. Kinh doanh Borax Deca. Cung cấp Borax Deca. Tìm mua Borax Deca. Mua Borax Xanh ở đâu. Cần bán Borax Xanh. Cần mua Borax Xanh. Kinh doanh Borax Xanh. Cung cấp Borax Xanh. Tìm mua Borax Xanh. Liên hệ để có giá rẻ, giá tốt, giá cả cạnh tranh.

Product Description

Xuất xứ: Mỹ (Hàng của Rio Tinto)
Quy cách: Tịnh 25 kg/bao
CAS: 12179043
Ngoại quan: Borax là dạng bột màu trắng tan trong nước rất tốt!
Tên thường gọi: Hàn the, Borax, Borax Decahydrate, trong đó tên gọi thông dụng và thường được gọi trong dân gian là Hàn The.
Tiêu chuẩn kỹ thuật CAS: 1330-43-4
Loại sản phẩm: Hóa chất phục vụ sản xuất công nghiệp

Hải Âu là nhà phân phối Borax chính thức của Rio Tinto, nhờ có lợi thế này, Hải âu chuyên cung cấp và bán Borax giá rẻ và cạnh tranh nhất!

Borax là gì?
Tên nước ngoài: Sodium Tetraborate Decahydrate
Hàn the là tên người Việt thường đặt cho Borax (Có 2 loại Borax, phân biệt bằng số phân tử nước được ngậm trong nó, một là Sodium Tetraborate Pentahydrate, nghĩa là ngậm 5 phân tử nước Na2B4O7.5H2O và hai là Sodium Tetraborate Decahydrate, nghĩa là Na2B4O7 ngậm 10 phân tử nước thành Na2B4O7.10H2O).

Borax có trong thiên nhiên thường được tìm thấy ở đáy các hồ nước mặn (Salt lakes) sau khi các hồ này bị khô ráo. Borax lấy từ nguồn thiên nhiên là các khối tinh thể màu trắng trong (vì có ngậm nước). Bột Hàn the bán ở các tiệm thực phẩm Á Đông là borax đã được làm cho khô nước nên bột thành Borax Pentahydrate có công thức là Na2B4O7.5H2O có màu trắng đục.

Borax là hóa chất được dùng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, chúng tôi xin không liệt kê ra đây vì có liên quan các kiến thức chuyên môn hóa học và hóa chất chuyên sâu.

Các công dụng chính của Borax Decahydrate như sau:
– Chất trợ dung trong luyện kim: Borax nóng chảy làm sạch bề mặt của kim loại nóng bằng cách hoà tan các oxide kim loại. Điều này tạo ra sự tiếp xúc tốt giữa các bề mặt kim loại khi các kim loại được hàn.
– Borax luyện thủy tinh chịu sức nóng, và cho vào đồ sành sứ trước khi nặn thành hình.
– Xử lý gỗ: Borax được làm tan và quét vào mặt ngoài gỗ, hay gỗ được nhúng trong hồ chứa nước borax pentahydrate. Gỗ này sau đó được làm nhà để tránh bị mọt gỗ hay ngăn ngừạ các loại sâu khác đục mòn gỗ (vì độc cho các sinh vật này).
– Thuốc diệt công trùng: Trong loại thuốc giết các con kiến đen có trong nhà bếp được sản xuất bởi công ty NIPPON, chất lỏng này có chứa 5.5% borax (có ghi ở mặt trước lọ thuốc vì là chất độc bắt buộc phải ghi ra).
Cách sử dụng Borax
Trong thực phẩm Trung Quốc và Việt Nam borax được cho vào một ít để làm dẻo dai sản phẩm tạo thành như có trong sợi bánh phở, sợi bún, sợi mì, giò lụa,… Tuy nhiên sự cho ít hay nhiều Hàn the vào thực phẩm hoàn toàn tùy ở bàn tay các nhà làm thực phẩm nơi đây. Do đó cần thận trọng khi muốn ăn quá nhiều các thức ăn có chứa Borax. Việc sử dụng Borax cho thực phẩm là không được phép, vì đây là sản phẩm được khuyến cáo chỉ sử dụng cho công nghiệp!

0 Reviews:

Post Your Review